ขายรองเท้า nike air ราคาถูก

NikeCourt Air Zoom X ไอน้ำ HC มาพร้อมกับ Nike Zoom Air... | รองเท้าสตั๊ดฟุตบอลสำหรับพื้นสนามทั่วไป Nike Phantom Vision Elite...

Nike Phantom Vision Elite Dynamic Fit

รองเท้าสตั๊ดฟุตบอลสำหรับพื้นสนามทั่วไป Nike Phantom Vision Elite Dynamic Fit ให้ความพอดีที่ไม่มีใครเทียบได้และให้สัมผัสระหว่างสตั๊ดกับลูกบอลที่ดีเยี่ยม ผลิตขึ้นมาเพื่อผู้เล่นที่ต้องการความแม่นยำและการควบคุมดั่งใจในสนาม

สีที่แสดง: Team Red/Bright Crimson/Black/Metallic Dark Grey
สไตล์: AO3262-606

 

รายละเอียด Nike Phantom Vision Elite Dynamic Fit

 

ที่สุดแห่งความแม่นยำและการควบคุมดั่งใจ

รองเท้าสตั๊ดฟุตบอลสำหรับพื้นสนามทั่วไป Nike Phantom Vision Elite Dynamic Fit ให้ความพอดีที่ไม่มีใครเทียบได้และให้สัมผัสระหว่างสตั๊ดกับลูกบอลที่ดีเยี่ยม ผลิตขึ้นมาเพื่อผู้เล่นที่ต้องการความแม่นยำและการควบคุมดั่งใจในสนาม

พอดีแบบเฉพาะตัวตั้งแต่แกะออกจากกล่อง

โครงสร้างแบบบูทพร้อมตาข่าย Quadfit ด้านในปรับอย่างละเอียดเพื่อความกระชับรับทุกทรงเท้า ให้สัมผัสนุ่มนวลพร้อมลงแข่งด้วยความกระชับพอดี ส่วนหุ้มข้อแบบ Dynamic Fit โอบรับข้อเท้าด้วยวัสดุแบบทอที่ยืดหยุ่น นุ่มสบาย ช่วยให้เท้าเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

สัมผัสบอลอย่างสมบูรณ์แบบ

โครงสร้าง Flyknit แบบมีเท็กซ์เจอร์ให้สัมผัสของการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมเพื่อการควบคุมบอลอย่างเหนือชั้นแม้เล่นในสภาพสนามเปียกแฉะ โดยปรับแต่งมาเพื่อให้รองรับอย่างมีโครงสร้างและปรับเปลี่ยนได้ในหลายจุด พร้อมระบบ Ghost Lace ซ่อนเชือกรองเท้าเพื่อสัมผัสระหว่างสตั๊ดกับลูกบอลที่ยอดเยี่ยมขั้นสุด การยึดเกาะดีเยี่ยมด้วยน้ำหนักเบาแผ่นรองเต็มความยาวเท้าเบาพิเศษให้สัมผัสที่ตอบสนองดีเยี่ยมและมีปุ่มสตั๊ดหลายทิศทางเพื่อการเปลี่ยนทิศทางอย่างรวดเร็วและการระเบิดพลังความเร็ว

 

รายละเอียดเพิ่มเติม Nike Phantom Vision Elite Dynamic Fit

 

ต้นกำเนิด Flyknit

ปุ่มสตั๊ดสำหรับพื้นสนามทั่วไป (FG) เหมาะสำหรับพื้นสนามหญ้าสั้นที่เปียกเล็กน้อย เทคโนโลยี Nike Flyknit ได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดเห็นของนักวิ่งที่กำลังมองหารองเท้าที่กระชับพอดีเหมือนถุงเท้า (แทบไม่รู้สึกว่าใส่รองเท้าอยู่) Nike ได้เริ่มภารกิจ 4 ปีร่วมกับทีมโปรแกรมเมอร์ วิศวกร และดีไซเนอร์เพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่จำเป็นในการสร้างส่วนบนแบบทอที่มีความแข็งแรงทางโครงสร้างและมีความทนทาน จากนั้นจึงปรับปรุงคุณสมบัติด้านการรองรับ ความยืดหยุ่น และการระบายอากาศได้อย่างลงตัวในชั้นเดียว ผลลัพธ์ที่ได้คือส่วนบนที่เบาดั่งขนนก กระชับรูปเท้า และสวมสบายราวกับไม่มีตะเข็บ การผลิตที่แม่นยำอย่างไม่เคยมีมาก่อนนี้ช่วยดึงประสิทธิภาพสูงสุดออกมา และยังลดการสิ้นเปลืองวัสดุของการตัดเย็บแบบเดิมลงโดยเฉลี่ย 60% อีกด้วย เท่ากับว่าเราใช้ขวดพลาสติกรีไซเคิล 6 ใบในการผลิตรองเท้า Flyknit แต่ละคู่ ซึ่งช่วยลดปริมาณขยะที่จะนำไปฝังกลบลงได้หลายล้านกิโลกรัม

ข่าวใหม่ล่าสุด

 • NIKE CLASSIC CORTEZ

  NIKE CLASSIC CORTEZ

  ความสบายในแบบคลาสสิก ลุคแบบวินเทจ …อ่านต่อ
 • Nike Free TR 8 LM

  Nike Free TR 8 LM

  ยืดหยุ่นอย่างอิสระ รองเท้ายิม/HIIT/ครอสเทรนนิ่งผู้หญิง …อ่านต่อ
 • Nike Zoom Fly

  Nike Zoom Fly

  ตั้งแต่การเทรนนิ่งไปจนถึงวันแข่งขัน รองเท้าวิ่งผู้หญิง …อ่านต่อ
 • Nike Metcon 4

  Nike Metcon 4

  ดีไซน์มาเพื่อครอสเทรนนิ่งและยกน้ำหนัก รองเท้าครอสเทรนนิ่ง/ยกน้ำหนักผู้หญิง …อ่านต่อ

Categories

Tags