ขายรองเท้า nike air ราคาถูก

NikeCourt Air Zoom X ไอน้ำ HC มาพร้อมกับ Nike Zoom Air... | รองเท้าสตั๊ดฟุตบอลสำหรับพื้นสนามทั่วไป Nike Phantom Vision Elite...

Nike Free TR8

Nike Free TR8

ดีไซน์มาเพื่อการออกกำลังกายในคลาสและในสตูดิโอ
รองเท้ายิม/HIIT/ครอสเทรนนิ่งผู้หญิง Nike Free TR8 มีส้นที่แข็งแกร่งยิ่งกว่ารุ่นก่อน และมีระบบลดแรงกระแทกพิเศษที่โอบรับและห่อหุ้มเท้าของคุณ มาพร้อมพื้นรองเท้าที่ยังคงยืดหยุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ ให้ความรู้สึกที่เบาและเป็นธรรมชาติ และรองรับด้านข้างในทุกการออกกำลังกาย

ทรงตัวได้ดีกว่า
ส้นรองเท้าจะแบนกว่ารุ่นก่อนซึ่งทำให้พื้นผิวกว้างขึ้น และทรงตัวได้ดีกว่าเมื่อทำท่ากายบริหารอย่างท่าย่อตัว ชั้นวัสดุที่เสริมมาตรงส้นเท้าช่วยเสริมความทนทานและโครงสร้างของรองเท้า

รองรับพร้อมลดแรงกระแทก
Free TR รุ่นนี้มีชั้นลดแรงกระแทกจากโฟมนุ่มในชั้นที่ 2 ที่โอบอุ้มเท้าของคุณเพื่อการรองรับกระชับพอดี และช่วยให้ฝ่าเท้าแนบชิดลงกับแผ่นรองมากขึ้น เพื่อการรองรับที่ดีกว่าขณะที่คุณเคลื่อนไหวจากด้านข้าง

ยืดหยุ่นเป็นพิเศษ
ร่องดอกยางลึกและพื้นรองเท้าที่ตัดออกทำให้รองเท้างอและขยายได้ในทุกทิศทาง รองเท้ารุ่นนี้จึงให้ความรู้สึกที่เบาและเป็นธรรมชาติได้อย่างไม่น่าเชื่อ

รายละเอียดเพิ่มเติม

 • ตาข่ายระบายได้อากาศได้ดี ยืดหยุ่น และทนทานเป็นพิเศษ
 • เชือก Flywire เบาพิเศษผสานอยู่ในเชือกรองเท้าเพื่อการล็อคกระชับที่ส่วนกลางเท้า
 • ชั้นบุด้านในแบบเต็มความยาวเท้าให้สัมผัสกระชับราวกับถุงเท้า
 • โฟมและตาข่ายที่ส่วนหุ้มข้อเพื่อความสบายและระบายอากาศได้ดี
 • ปุ่มยางในจุดที่สึกหรอง่ายเพื่อการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม
 • สีที่แสดง: White/Total Crimson/White/Black
 • สไตล์: 942888-101
 • ประเทศ/ภูมิภาคที่ผลิต: เวียดนาม
 • ข่าวใหม่ล่าสุด

  Categories

  Tags

  Men's Shoes nike air Nike Air Force 1 '07 Nike Air Force 1 '07 LX Nike Air Force 1 Mid '07 Nike Air Max 1 Premium Nike Air Max 90 Premium Nike Air Max 95 Nike Air Max 95 OG Nike Air Max 97 SE Metallic Nike Air Max Axis Nike Air Max Invigor Nike Air Max Sequent 3 Nike Air Zoom Structure 21 NIKE CLASSIC CORTEZ Nike EXP-X14 NIKE Factory Store ที่ ShowDC ช้อปหลักร้อย..ได้ของหลักพัน!!... Nike Free RN 2018 Nike Free RN 2018 International Women's Day Nike Free TR8 Nike Free TR 8 LM Nike Free TR Flyknit 3 LM Nike LunarGlide 9 Nike Metcon 4 NIKE VAPORFLY 4% FLYKNIT Nike Zoom Fly Nike Zoom Fly SP Nike Zoom Pegasus Turbo Women's Shoes คู่ละ 35 บาท ดีไซน์สุดล้ำ ต้นทุนต่ำ กำไรสูง ขายดีเว่อร์ ! ถูกจนป้าต้องตามมาตำ ถูกที่สุด ธุรกิจรองเท้ามือ 2 มีข่าวลือ Off-White x Nike Air Force 1 สีใหม่ล่าสุด รองเท้า รองเท้า nike รองเท้าผ้าใบสวยๆ รองเท้าเเบบผ้าใบ บางเบา ราคาถูก สนีกเกอร์ อันดับรองเท้าที่มีราคา ‘แพงที่สุดในโลก’ แบรนด์ดังสุดคลาสสิค ที่ทุกคนต้องมี! ใส่เเล้วนุ่มสบาย