ขายรองเท้า nike air ราคาถูก

NikeCourt Air Zoom X ไอน้ำ HC มาพร้อมกับ Nike Zoom Air... | รองเท้าสตั๊ดฟุตบอลสำหรับพื้นสนามทั่วไป Nike Phantom Vision Elite...

NIKE CLASSIC CORTEZ

ความสบายในแบบคลาสสิก ลุคแบบวินเทจ
รองเท้าผู้หญิง Nike Classic Cortez คือรองเท้าวิ่งรุ่นออริจินัลของ Nike ที่ดีไซน์โดย Bill Bowerman และเปิดตัวในปี 1972 รุ่นนี้โดดเด่นด้วยโครงสร้างจากหนังและหนังสังเคราะห์ เพื่อช่วยเสริมความทนทาน

ข้อดี

 • ส่วนบนจากหนังและหนังสังเคราะห์เพื่อความทนทาน
 • พื้นรองเท้าโฟมชั้นกลางเพื่อการรองรับน้ำหนักเบา
 • พื้นรองเท้ายางชั้นนอกรูปแบบลายก้างปลาเพื่อการยึดเกาะ
 • ต้นกำเนิด CORTEZ
  Nike Cortez เป็นผลงานชิ้นโบแดงคู่แรกของ Bill Bowerman ที่สร้างมาให้เบากว่าและทนต่อสภาพอากาศได้ดีกว่ารองเท้ารุ่นอื่น ในปี 1972 เหล่านักวิ่งที่รวดเร็วที่สุดในโลกได้สัมผัสกับการลดแรงกระแทกใต้ฝ่าเท้าอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด รุ่นนี้จึงกลายเป็นรองเท้าเทรนนิ่งยอดนิยมที่สุดในประเทศอย่างรวดเร็ว เป็นดั่งป้ายโฆษณาเดินได้ที่บอกเล่าเรื่องราวและประกาศศักดาให้กับคุณ รุ่นนี้จึงกลายเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างไม่ต้องสงสัย แล้วยังเป็นสไตล์สตรีทเผ็ดร้อนที่เฟื่องฟูบนท้องถนนในลอสแอนเจลิสอีกด้วย ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่มีรองเท้าคู่ใดที่ขยายคำจำกัดความของรองเท้าวิ่งได้อย่าง Nike Cortez เลย

  ประเทศที่ผลิต: อินโดนีเซีย, เวียดนาม

  ข่าวใหม่ล่าสุด

  Categories

  Tags

  Men's Shoes nike air Nike Air Force 1 '07 Nike Air Force 1 '07 LX Nike Air Force 1 Mid '07 Nike Air Max 1 Premium Nike Air Max 90 Premium Nike Air Max 95 Nike Air Max 95 OG Nike Air Max 97 SE Metallic Nike Air Max Axis Nike Air Max Invigor Nike Air Max Sequent 3 Nike Air Zoom Structure 21 NIKE CLASSIC CORTEZ Nike EXP-X14 NIKE Factory Store ที่ ShowDC ช้อปหลักร้อย..ได้ของหลักพัน!!... Nike Free RN 2018 Nike Free RN 2018 International Women's Day Nike Free TR8 Nike Free TR 8 LM Nike Free TR Flyknit 3 LM Nike LunarGlide 9 Nike Metcon 4 NIKE VAPORFLY 4% FLYKNIT Nike Zoom Fly Nike Zoom Fly SP Nike Zoom Pegasus Turbo Women's Shoes คู่ละ 35 บาท ดีไซน์สุดล้ำ ต้นทุนต่ำ กำไรสูง ขายดีเว่อร์ ! ถูกจนป้าต้องตามมาตำ ถูกที่สุด ธุรกิจรองเท้ามือ 2 มีข่าวลือ Off-White x Nike Air Force 1 สีใหม่ล่าสุด รองเท้า รองเท้า nike รองเท้าผ้าใบสวยๆ รองเท้าเเบบผ้าใบ บางเบา ราคาถูก สนีกเกอร์ อันดับรองเท้าที่มีราคา ‘แพงที่สุดในโลก’ แบรนด์ดังสุดคลาสสิค ที่ทุกคนต้องมี! ใส่เเล้วนุ่มสบาย