ขายรองเท้า nike air ราคาถูก

NikeCourt Air Zoom X ไอน้ำ HC มาพร้อมกับ Nike Zoom Air... | รองเท้าสตั๊ดฟุตบอลสำหรับพื้นสนามทั่วไป Nike Phantom Vision Elite...

NIKE AIR VAPORMAX FLYKNIT 2

ให้ NIKE AIR นำพาคุณไป

รองเท้าวิ่ง Nike Air Vapormax Flyknit 2 มีนวัตกรรมล่าสุดของ Max Air ภายใต้การเดินเท้า มาพร้อมกับองค์ประกอบการออกแบบที่สดใหม่ รองเท้า Flyknit เหมาะสำหรับผู้ที่พร้อมที่จะวิ่งไปกับคุณได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้คุณเหนือเท้าได้

นวัตกรรมล่าสุดของ Max Air Impact System ให้ความสบายอย่างไม่น่าเชื่อจากส้นเท้าถึงเท้า เมื่อถอดรองเท้ากลางตัวเดิมรองเท้านี้จะมาพร้อมกับ Nike Air โดยตรงภายใต้ แต่เพียงผู้เดียว โช้คอัพปกป้องคุณจากการกระแทกที่เท้าขณะวิ่ง Air VaporMax ดีและสะดวกสบาย ให้สัมผัสของแรงโน้มถ่วง

 

น้ำหนักเบารองรับ

ปลอกด้านนอกบนส้นเพิ่มเพื่อรองรับมากกว่าก่อนหน้า ช่วยให้รู้สึกกระชับยิ่งขึ้นเพื่อให้เท้าของคุณมีความสมดุล ไม่ขยับไปด้านข้างขณะกำลังวิ่ง ขนาดกะทัดรัดและไม่มีที่ติระบายอากาศที่ดีระบายอากาศได้ดีเส้นโค้งผ้าฟลิปทอปตามรูปร่างเท้าของคุณให้พอดีกับถุงเท้า ผ้าถักที่มีช่องว่างกว้างตลอดบริเวณส่วนบนของเท้าช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ ไม่ว่าคุณจะวิ่งระยะทาง 5 กม. ในชีวิตประจำวันหรือใส่วันที่ยาวนาน

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

เชือกของ Flywire ทำงานร่วมกับเชือกรองเท้าเพื่อให้การสนับสนุนเพิ่มเติมเมื่อลากจูง
ส้นเท้าและส้นเท้าด้านนอก
ความหนา: 10 มม
เบื้องหลังการออกแบบ

Air VaporMax เป็นยุคใหม่ของนวัตกรรม Nike Zachary Elder ผู้ริเริ่มการลดผลกระทบกล่าว “รุ่นนี้ฉีกหลักการทั้งหมดที่เรายึดไว้ในการออกแบบของแอร์” นักออกแบบต้องการถ่ายทอดความรู้สึกนั้น “บนอากาศ” กับ VaporMax พวกเขาเริ่มต้นด้วยการออกแบบโครงสร้างอากาศใหม่เพื่อให้ติดกับด้านบน ทอมมินมินักออกแบบรองเท้าอาวุโสกล่าวว่า “เป็นเรื่องที่ท้าทายที่สุด” แต่ก็คุ้มค่าด้วยเช่นกัน “เมื่อไม่มีพื้นกลางหรือไพรเมอร์รองเท้าคุณจะได้สัมผัสกับ Air อย่างไม่เคยมีมาก่อน” เป้าหมายของรุ่น Air Max ก่อนหน้าคือการทำให้อากาศเข้าสู่รองเท้าได้มากที่สุด เป้าหมายของ VaporMax คือการมุ่งเน้นการใช้อากาศอย่างมีประสิทธิภาพ เอ็ลเดอร์อธิบายว่า “เมื่อเท้าสัมผัสพื้นดินปุ่มยางแต่ละปุ่มจะส่งแรงกลับไปในอากาศเพื่อบังคับให้แรง” “เมื่อคุณก้าวออกไปความกดดันจะถูกปล่อยออกมาและแรงสปริงจะเปิดขึ้น” หลังจากระยะเวลา 7 ปีนับตั้งแต่ VaporMax เป็นเพียงแนวคิด เอ็ลเดอร์และมินามิรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เอ็ลเดอร์กล่าวว่า “ผมภูมิใจมากกับโมเดลนี้” “วิธีการใหม่นี้เป็นการตอบสนองที่ยิ่งใหญ่และจุดเปลี่ยน” สำหรับ Nike เช่นกัน ”

 

NIKE AIR MAX

Nike’s Air Sole ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Nike เป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2521 ต่อมาในปี 1987 Nike Air Max 1 เปิดตัวพร้อมกับอากาศที่มองเห็นได้บนส้นรองเท้าทำให้แฟน ๆ รู้สึกสบายกว่า Air Sole ในที่สุดรองเท้า Nike Air Max เป็นที่นิยมของนักกีฬาและนักสะสม ด้วยสีที่สะดุดตาและคุณสมบัติการดูดซับแรงกระแทก

FLYKNIT FLOATING

เทคโนโลยี Nike Flyknit ได้รับแรงบันดาลใจจากความเห็นของนักวิ่งที่กำลังมองหาพอดีกับพอดีถุงเท้า ไนกี้ได้ลงมือปฏิบัติภารกิจ 4 ปีกับทีมนักออกแบบวิศวกรและนักออกแบบเพื่อสร้างเทคโนโลยีที่จำเป็นในการสร้างทอที่มีโครงสร้างที่แข็งแรงและทนทาน จากนั้นจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและการระบายอากาศในชั้นเดียว ผลที่ได้คือด้านบนเบาขน เท้าและสวมใส่ได้อย่างราบรื่น การผลิตที่เที่ยงตรงเป็นประวัติการณ์ทำให้ประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังช่วยลดปริมาณวัสดุเย็บผ้าแบบดั้งเดิมได้ถึง 60% และใช้ขวดพลาสติกรีไซเคิลจำนวน 6 ขวดเพื่อผลิตรองเท้า flyknit แต่ละคู่ซึ่งช่วยลดปริมาณขยะที่ฝังกลบ ล้านกิโลกรัม

ข่าวใหม่ล่าสุด

Categories

Tags

Air Jordan 2 Retro BHM ที่สุดแห่งการรวมตัวของสไตล์ ฉลองเดือนแห่งประวัติศาสตร์ของชาวผิวสี Men's Shoes nike air Nike Air Force 1 '07 Nike Air Force 1 '07 LX Nike Air Force 1 Low ในโปรเจค Misplaced Checks ผลิตจำกัดเพียง 100 คู่ Nike Air Force 1 Mid '07 Nike Air Maestro II Trifecta เพื่อยกย่องความยอดเยี่ยมของ Scottie Pippen จากปี 1993 Nike Air Max 95 Nike Air Max 95 Safari กำลังจะมาเขย่าเงินในกระเป๋าคุณอีกครั้ง!! Nike Air Max Invigor Nike Air Max Sequent 3 Nike Air Zoom Structure 21 Nike Blazer Mid Rebel สีใหม่ล่าสุด Off White ดูหรูหราไปอีกแบบ Nike Epic React Flyknit 2 ในเฉดสียุค 90 พร้อมสร้างความสนุกอีกครั้ง! Nike EXP-X14 Nike Free RN 2018 Nike Free RN 2018 International Women's Day Nike Free TR Flyknit 3 LM Nike Kobe 1 Protro ฉลองครบรอบ 13 ปี การทำ 81 แต้มในเกมที่พบกับ Toronto Raptors Nike LunarGlide 9 NIKE VAPORFLY 4% FLYKNIT Nike Zoom Fly SP Nike Zoom Pegasus Turbo Nike ฉลองความสำเร็จให้กับ Kylian Mbappe ด้วยสนีกเกอร์รุ่นพิเศษ Air Max Pack Nike เตรียมเปิดตัว Air Jordan 1 Rebel Chicago เวอร์ชั่นที่หลายคนต้องอ้าปากค้าง!! Nike เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ สุดล้ำ! ผูกเชือกรองเท้าเองได้ Nike เอาใจแฟนๆ ชาวไทย เตรียมวางขาย Travis Scott x Air Jordan 33 NRG วันที่ 15 กุมภาพันธ์ Off-White x Nike Air Max 90 อีกหนึ่งรุ่นที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์!! Parra x Nike Air Max 1 ตัวรองเท้าเต็มไปด้วยสีสัน เหมาะแก่การเสียเงินเป็นอย่างยิ่ง Sean Wotherspoon อัพเดตภาพ Nike Air Max 1 ด้วยการออกแบบสุดแหวกแนว Women's Shoes กระเป๋าสั่น!! เผยภาพ Off-White x Nike Zoom Fly SP สองสีใหม่ล่าสุด ความสวยงามของสองวัฒนธรรม นวัตกรรมแผ่นโฟม Nike React ถูกจับมาใส่ใน Air Jordan 1 เตรียมเปิดตัวปี 2019 มาอีกแล้ว!! Off-White x Nike Blazer Spooky Pack เตรียมเสียเงินกันได้เลย มีข่าวลือ Off-White x Nike Air Force 1 สีใหม่ล่าสุด รองเท้า รองเท้า nike สนีกเกอร์ Nike Air Max หญ้าเทียม เจ๋งมั้ยล่ะ ทั้งรองเท้าคลุมไปด้วยหญ้าเทียม อันยอง!! Air Jordan III Seoul ผลงานใหม่จาก Nike ที่สุดแสนจะเกาหลี เตรียมตัวเป็นเจ้าของสุดยอดรองเท้าวิ่ง Nike Zoom Vaporfly 4% Flyknit เตรียมพร้อมกับ LEBRON 3SB รุ่นล่าสุด สี Superman เปิดตัว Nike Air Max 97 คอลเลคชั่นพิเศษ กับร้านสนีกเกอร์ชื่อดัง 43einhalb เหี้ยมโหด!! รองเท้า Venom ที่ถูกคัสตอมแบบจัดหนักจากฝีมือศิลปินลึกลับ