ขายรองเท้า nike air ราคาถูก

NikeCourt Air Zoom X ไอน้ำ HC มาพร้อมกับ Nike Zoom Air... | รองเท้าสตั๊ดฟุตบอลสำหรับพื้นสนามทั่วไป Nike Phantom Vision Elite...

NIKE AIR VAPORMAX FLYKNIT 2

ให้ NIKE AIR นำพาคุณไป

รองเท้าวิ่ง Nike Air Vapormax Flyknit 2 มีนวัตกรรมล่าสุดของ Max Air ภายใต้การเดินเท้า มาพร้อมกับองค์ประกอบการออกแบบที่สดใหม่ รองเท้า Flyknit เหมาะสำหรับผู้ที่พร้อมที่จะวิ่งไปกับคุณได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้คุณเหนือเท้าได้

นวัตกรรมล่าสุดของ Max Air Impact System ให้ความสบายอย่างไม่น่าเชื่อจากส้นเท้าถึงเท้า เมื่อถอดรองเท้ากลางตัวเดิมรองเท้านี้จะมาพร้อมกับ Nike Air โดยตรงภายใต้ แต่เพียงผู้เดียว โช้คอัพปกป้องคุณจากการกระแทกที่เท้าขณะวิ่ง Air VaporMax ดีและสะดวกสบาย ให้สัมผัสของแรงโน้มถ่วง

 

น้ำหนักเบารองรับ

ปลอกด้านนอกบนส้นเพิ่มเพื่อรองรับมากกว่าก่อนหน้า ช่วยให้รู้สึกกระชับยิ่งขึ้นเพื่อให้เท้าของคุณมีความสมดุล ไม่ขยับไปด้านข้างขณะกำลังวิ่ง ขนาดกะทัดรัดและไม่มีที่ติระบายอากาศที่ดีระบายอากาศได้ดีเส้นโค้งผ้าฟลิปทอปตามรูปร่างเท้าของคุณให้พอดีกับถุงเท้า ผ้าถักที่มีช่องว่างกว้างตลอดบริเวณส่วนบนของเท้าช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ ไม่ว่าคุณจะวิ่งระยะทาง 5 กม. ในชีวิตประจำวันหรือใส่วันที่ยาวนาน

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

เชือกของ Flywire ทำงานร่วมกับเชือกรองเท้าเพื่อให้การสนับสนุนเพิ่มเติมเมื่อลากจูง
ส้นเท้าและส้นเท้าด้านนอก
ความหนา: 10 มม
เบื้องหลังการออกแบบ

Air VaporMax เป็นยุคใหม่ของนวัตกรรม Nike Zachary Elder ผู้ริเริ่มการลดผลกระทบกล่าว “รุ่นนี้ฉีกหลักการทั้งหมดที่เรายึดไว้ในการออกแบบของแอร์” นักออกแบบต้องการถ่ายทอดความรู้สึกนั้น “บนอากาศ” กับ VaporMax พวกเขาเริ่มต้นด้วยการออกแบบโครงสร้างอากาศใหม่เพื่อให้ติดกับด้านบน ทอมมินมินักออกแบบรองเท้าอาวุโสกล่าวว่า “เป็นเรื่องที่ท้าทายที่สุด” แต่ก็คุ้มค่าด้วยเช่นกัน “เมื่อไม่มีพื้นกลางหรือไพรเมอร์รองเท้าคุณจะได้สัมผัสกับ Air อย่างไม่เคยมีมาก่อน” เป้าหมายของรุ่น Air Max ก่อนหน้าคือการทำให้อากาศเข้าสู่รองเท้าได้มากที่สุด เป้าหมายของ VaporMax คือการมุ่งเน้นการใช้อากาศอย่างมีประสิทธิภาพ เอ็ลเดอร์อธิบายว่า “เมื่อเท้าสัมผัสพื้นดินปุ่มยางแต่ละปุ่มจะส่งแรงกลับไปในอากาศเพื่อบังคับให้แรง” “เมื่อคุณก้าวออกไปความกดดันจะถูกปล่อยออกมาและแรงสปริงจะเปิดขึ้น” หลังจากระยะเวลา 7 ปีนับตั้งแต่ VaporMax เป็นเพียงแนวคิด เอ็ลเดอร์และมินามิรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เอ็ลเดอร์กล่าวว่า “ผมภูมิใจมากกับโมเดลนี้” “วิธีการใหม่นี้เป็นการตอบสนองที่ยิ่งใหญ่และจุดเปลี่ยน” สำหรับ Nike เช่นกัน ”

 

NIKE AIR MAX

Nike’s Air Sole ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Nike เป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2521 ต่อมาในปี 1987 Nike Air Max 1 เปิดตัวพร้อมกับอากาศที่มองเห็นได้บนส้นรองเท้าทำให้แฟน ๆ รู้สึกสบายกว่า Air Sole ในที่สุดรองเท้า Nike Air Max เป็นที่นิยมของนักกีฬาและนักสะสม ด้วยสีที่สะดุดตาและคุณสมบัติการดูดซับแรงกระแทก

FLYKNIT FLOATING

เทคโนโลยี Nike Flyknit ได้รับแรงบันดาลใจจากความเห็นของนักวิ่งที่กำลังมองหาพอดีกับพอดีถุงเท้า ไนกี้ได้ลงมือปฏิบัติภารกิจ 4 ปีกับทีมนักออกแบบวิศวกรและนักออกแบบเพื่อสร้างเทคโนโลยีที่จำเป็นในการสร้างทอที่มีโครงสร้างที่แข็งแรงและทนทาน จากนั้นจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและการระบายอากาศในชั้นเดียว ผลที่ได้คือด้านบนเบาขน เท้าและสวมใส่ได้อย่างราบรื่น การผลิตที่เที่ยงตรงเป็นประวัติการณ์ทำให้ประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังช่วยลดปริมาณวัสดุเย็บผ้าแบบดั้งเดิมได้ถึง 60% และใช้ขวดพลาสติกรีไซเคิลจำนวน 6 ขวดเพื่อผลิตรองเท้า flyknit แต่ละคู่ซึ่งช่วยลดปริมาณขยะที่ฝังกลบ ล้านกิโลกรัม

ข่าวใหม่ล่าสุด

Categories

Tags

Air Jordan 2 Retro BHM ที่สุดแห่งการรวมตัวของสไตล์ ฉลองเดือนแห่งประวัติศาสตร์ของชาวผิวสี Men's Shoes nike air Nike Air Force 1 '07 Nike Air Force 1 '07 LX Nike Air Force 1 Low ในโปรเจค Misplaced Checks ผลิตจำกัดเพียง 100 คู่ Nike Air Force 1 Mid '07 Nike Air Maestro II Trifecta เพื่อยกย่องความยอดเยี่ยมของ Scottie Pippen จากปี 1993 Nike Air Max 1 Premium Nike Air Max 90 Premium Nike Air Max 95 Nike Air Max 95 Safari กำลังจะมาเขย่าเงินในกระเป๋าคุณอีกครั้ง!! Nike Air Max 97 SE Metallic Nike Air Max Axis Nike Air Max Invigor Nike Air Max Sequent 3 Nike Air Zoom Structure 21 Nike EXP-X14 Nike Free RN 2018 Nike Free RN 2018 International Women's Day Nike Free TR Flyknit 3 LM Nike Kobe 1 Protro ฉลองครบรอบ 13 ปี การทำ 81 แต้มในเกมที่พบกับ Toronto Raptors Nike LunarGlide 9 NIKE VAPORFLY 4% FLYKNIT Nike Zoom Fly SP Nike Zoom Pegasus Turbo Nike ฉลองความสำเร็จให้กับ Kylian Mbappe ด้วยสนีกเกอร์รุ่นพิเศษ Air Max Pack Nike เตรียมเปิดตัว Air Jordan 1 Rebel Chicago เวอร์ชั่นที่หลายคนต้องอ้าปากค้าง!! Nike เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ สุดล้ำ! ผูกเชือกรองเท้าเองได้ Nike เอาใจแฟนๆ ชาวไทย เตรียมวางขาย Travis Scott x Air Jordan 33 NRG วันที่ 15 กุมภาพันธ์ Parra x Nike Air Max 1 ตัวรองเท้าเต็มไปด้วยสีสัน เหมาะแก่การเสียเงินเป็นอย่างยิ่ง Sean Wotherspoon อัพเดตภาพ Nike Air Max 1 ด้วยการออกแบบสุดแหวกแนว Women's Shoes กระเป๋าสั่น!! เผยภาพ Off-White x Nike Zoom Fly SP สองสีใหม่ล่าสุด ความสวยงามของสองวัฒนธรรม นวัตกรรมแผ่นโฟม Nike React ถูกจับมาใส่ใน Air Jordan 1 เตรียมเปิดตัวปี 2019 มาอีกแล้ว!! Off-White x Nike Blazer Spooky Pack เตรียมเสียเงินกันได้เลย มีข่าวลือ Off-White x Nike Air Force 1 สีใหม่ล่าสุด รองเท้า รองเท้า nike อันยอง!! Air Jordan III Seoul ผลงานใหม่จาก Nike ที่สุดแสนจะเกาหลี เตรียมตัวเป็นเจ้าของสุดยอดรองเท้าวิ่ง Nike Zoom Vaporfly 4% Flyknit เตรียมพร้อมกับ LEBRON 3SB รุ่นล่าสุด สี Superman เปิดตัว Nike Air Max 97 คอลเลคชั่นพิเศษ กับร้านสนีกเกอร์ชื่อดัง 43einhalb เหี้ยมโหด!! รองเท้า Venom ที่ถูกคัสตอมแบบจัดหนักจากฝีมือศิลปินลึกลับ